Dịch vụ chăm sóc fanpage đang phát triển

Thứ tư - 24/07/2019 09:13
Việc chăm sóc và quản trị fanpage cũng như website, nếu bạn bị bỏ bê thì lượt tiếp cận và tương tác của bạn sẽ bị giảm xuống một cách đột ngột. Thật lãng phí biết bao nếu đó là một fanpage đang hoạt động cực tốt.

Chăm sóc fanpage phải là công việc mang tính chất thường xuyên

Bạn đã mất thời gian để xây dựng một fanpage để hoạt động, ở đó bạn đã có một lượng người theo dõi nhất định thì việc bạn nên làm là duy trì và phát triển fanpage mạnh mẽ hơn nữa. Bạn nhận được gì từ sự ổn định đó?

 
quan tri facebook

- Định vị thương hiệu: khi cái tên fanpage của bạn được hiện lên thường xuyên trên bảng tin của người dùng, chưa quan tâm đó là thông tin gì thì lợi ích bạn nhận được chính là thương hiệu đi vào tâm trí của khách hàng một cách tự nhiên nhất.

- Tăng lượt tiếp cận tự nhiên: mỗi khi chúng ta không đăng bài thì lượt tiếp cận vô tình cứ thế giảm xuống một cách đột ngột. Liệu có phải dần dần mọi người sẽ lãng quên nó không?

- Tăng tỷ lệ chuyển đổi: dù fanpage bạn lập ra với mục đích bán hàng hay chỉ là chia sẻ thì có đạt được mục đích hay không chỉ phụ thuộc vào nội dung và còn là mức độ bài đăng có thường xuyên, ổn định hay không.

- Tăng sự uy tín cho fanpage: like và tương tác có thể bỏ tiền ra mua là có (like ảo, tương tác ảo) nhưng bài đăng thì phải do con người bằng xương bằng thịt thực hiện. Một fanpage có bài đăng đều đặn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những fanpage đăng bài không ổn định.

- Tiết kiệm chi phí: fanpage sau một thời gian ngưng hoạt động bạn sẽ phải xây dựng lại từ đầu, tốn nhiều tiền để chạy quảng cáo, tăng lượt like, tiếp cận… nhưng nếu bạn đăng bài thường xuyên thì chỉ tốn một chút tiền cho duy trì mà thôi.


Không phải ai cũng có khả năng để chăm sóc fanpage thật tốt

Ngoại trừ những người không có thời gian thì dĩ nhiên họ không thể nào chăm sóc fanpage một cách tốt nhất được. Nhưng nói vậy không có nghĩa là bất cứ ai có nhiều thời gian rảnh cũng đều chăm sóc fanpage đạt hiệu quả cao. Muốn chăm sóc fanpage, người chăm sóc phải có những điều kiện sau:

- Hiểu được hành vi và thói quen của người dùng trên facebook;

- Biết cách tiếp cận và giao tiếp với người dùng;

- Am hiểu quảng cáo trực tuyến;

- Luôn sáng tạo, đổi mới và cập nhật xu hướng liên tục;

- Có kỹ năng viết lách, tìm hình, chọn video phù hợp với nội dung đã được định hướng…


Hãy chọn dịch vụ chăm sóc fanpage của
BacklinkVip

BacklinkVip   là đơn vị chuyên về Dịch vụ quảng cáo online và Dịch vụ Content Marketing nên hơn ai hết chúng tôi hiểu được vai trò của fanpage và tầm quan trọng của việc chăm sóc, phát triển fanpage mỗi ngày.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cộng với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín nhất.

 
tu van khach hang


Lợi ích bạn nhận được là:

- Có bài đăng thường xuyên trên fanpage (nội dung đúng với định hướng);
- Nội dung mới, sáng tạo, hấp dẫn;
- Tương tác với người dùng một cách tự nhiên nhất;
- Duy trì lượt người like, theo dõi và tương tác với trang;

Nguồn tin: BacklinkVip

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây