Cách để làm Guest Post phổ biến hiện nay

Thứ hai - 10/04/2023 16:58
Guest Post mang lại nhiều lợi ích trong việc nâng thứ hạng website, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Bởi vậy, nhiều SEOer giàu kinh nghiệm đã xem đây là phương án hiệu quả.
Cách để làm Guest Post phổ biến hiện nay


Vậy có những cách làm Guest Post nào hiệu quả, trong bài viết này, Backlinkvip.com sẽ giới thiệu 4 cách phổ biến nhất hiện nay.

Cách 1: Tự xây dựng hệ thống Guest Post riêng

Tự xây dựng hệ thống Guest Post riêng là cách thường dùng của các SEOer nhiều kinh nghiệm thực hiện. Bởi việc xây dựng hệ thống Guest Post cũng giống như cách mà bạn xây dựng site chính. Cách này không chỉ giúp bạn có backlink chất lượng trỏ về site chính của mình mà còn giúp bạn có thể bán hoặc trao đổi Guest Post cho người khác, thậm chí bạn còn có thể bán hàng ngay trên site Guest Post của mình.

 

Bạn cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một trang web chuẩn seo như: nội dung phong phú chất lượng, thường xuyên cập nhật, giao diện thân thiện trên Mobile… để có được một Guest Post chất lượng.

 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì việc tự xây dựng Guest Post cũng có những thách thức như bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn để mua dịch vụ và trong một thời gian dài mới có được thành quả.

 

Cách 2: Đóng góp nội dung cho website khác

Bạn đóng góp những bài viết có nội dung cần thiết và hữu ích trên những website lớn hoặc các diễn đàn, website đối tác, blog cùng lĩnh vực... Đây cũng là một cách hay để xây dựng tác giả (Author) và thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn để mọi người biết đến. Tuy nhiên, để được đăng bài trên những website của đối tác đòi hỏi nội dung của bạn phải được biên tập kỹ càng, có nhiều thông tin hữu ích có tính chuyên môn cao. Song cũng không phải chủ sở hữu website nào cũng sẽ cho bạn đặt backlink trên site của họ. 

 

Cách 3: Trao đổi Guest Post giữa các website với nhau

Như đã nói trên, việc tự xây dựng Guest Post làm mất nhiều thời gian và công sức thì bạn hoàn toàn có thể trao đổi Guest Post với những anh em khác cùng làm Guest Post như mình. Cách làm này sẽ giúp cả 2 bên cùng được lợi, bạn sẽ vừa có Guest Post miễn phí mà không phải bỏ nhiều thời gian hay chi phí để xây dựng hệ thống.

 

Tuy nhiên, để việc trao đổi Guest Post đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần phải tìm hiểu chất lượng của website mà bạn định trao đổi, tiêu chí tối thiểu là website đó phải có traffic bằng hoặc cao hơn site chính của bạn thì mới mang đến hiệu quả cao.

 

Cách 4: Mua bán Guest Post

Mua bán Guest Post là cách làm phổ biến được nhiều người lựa chọn, bạn chỉ cần trả một khoản phí nhất định ngay sau đó bạn sẽ có được một nguồn backlink chất lượng trỏ về site chính của mình. Cách làm này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và cả nguồn lực.LIÊN HỆ
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ trên theo Hotline/Zalo: 0943.49.36.38 để được tư vấn miễn phí và tham khảo dịch vụ.

Chắc chắn với uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như chính sách hậu mãi cực tốt của chúng tôi sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng nhất.
 

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây