Dịch vụ Quản trị Website

Chủ nhật - 18/06/2017 10:44
Dịch vụ Quản trị Website BacklinkVip chuyên cung cấp các dịch vụ: Quản trị website, chăm sóc bảo trì website, viết bài cho website, cập nhật thông tin website, thiết kế website trọn gói, ... cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội, TP HCM và các tỉnh trên toàn quốc.
Dịch vụ Quản trị Website
Dịch vụ Quản trị Website


Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Dịch vụ Quản trị Website BacklinkVip đã và đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn địa bàn TP. Hà Nội, TP HCM và các tỉnh trên toàn quốc tin tưởng, hợp tác và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tinh thần thái độ phục vụ khách hàng. Để có có được sự tin tưởng và ghi nhận đó, Dịch vụ Quản trị Website BacklinkVip chúng tôi phải cố gắng nỗ lực từng ngày, mỗi nhân viên đều làm việc tận tâm, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi quan niệm “Mỗi website của khách hàng là mỗi đứa con của chúng tôi” cần được chăm sóc, nuôi dưỡng từng giây từng phút để đứa con yêu thương kia được khỏe mạnh, phát triển, trưởng thành và tràn đầy sức sống.

VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ BACKLINK VIP
Hiện nay, Dịch vụ Quản trị Website BacklinkVip đang là đối tác của trên 1000 cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động thương mại điện tử, doanh nghiệp du lịch, đơn vị giáo dục, thời trang, nhà hàng khách sạn,… muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh trên môi trường internet.

Dịch vụ Quản trị Website BacklinkVip luôn cố gắng để website của Quý khách hàng cũng là “đứa con” của chúng tôi luôn có thêm “Sức sống mới”. Cụ thể các phần như sau:

- Hình ảnh: được thiết kế đẹp và chất lượng tốt nhất, kích thước phù hợp với từng nội dung bài viết.
- Nội dung: Luôn được cập nhật các thông tin mới nhất, chất lượng bài viết đảm bảo, chứa các từ khóa chuẩn SEO, vượt qua các thuật toán google để có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
- Hệ thống: Luôn được kiểm soát, đảm bảo việc bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu.
- Chi phí: Tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nhân lực cho khách hàng, nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, Quản trị WebTop có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng, có nhiều chính sách ưu đãi riêng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

CÁC GÓI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB CỦA BACKLINK VIP
- Dịch vụ backlink tay chất lượng
- Dịch vụ SEO marketing Online
- Dịch vụ SEO, quảng bá Website
- Dịch vụ SEO từ khóa
- Dịch vụ quảng cáo Google
- Dịch vụ quảng cáo Facebook
- Dịch vụ viết bài PR chuẩn SEO
- Thiết kế website trọn gói

Xin hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và tận tình. Chắc chắn với uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như chính sách hậu mãi tốt nhất của chúng tôi sẽ làm Quý khách hàng hài lòng nhất.

Liên hệ tư vấn miễn phí Dịch vụ Quản trị Website BacklinkVip 0943 493638 (TPHCM) - 0989 662498 (Hà Nội)

 
tu van khach hang


 

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây