Bán backlink edu chất lượng

Thứ sáu - 20/03/2020 10:22
Backlink edu được xem là một trong những backlink chất lượng,an toàn và quan trọng nhất trong việc thúc đẩy thứ hạng của website bằng cách SEO từ khóa, đồng thời là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư và các SEOer. Hiểu được tầm quan trọng này, Backlink Vip bán backlink edu chất lượng.

1. BacklinkVip.com đang sở hữu gì?
Như những bài viết trước đây, backlinkVip đã trao đổi về sự “thần thánh” của backlink .edu là luôn được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm google hoặc bing, yahoo, coccoc,… Bởi vì, tên miền .edu chỉ được cấp cho các website trường học, cơ quan, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Do đó, nếu SEOer có được những backlink edu chất lượng thì có nghĩa con đường SEO sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 
dich vu backlink gov

Backlink Vip đang quản lý và sở hữu trên 1000 tên miền .edu. Đây là một con số "rất khủng" mà các đối thủ khác “thèm khát” cũng không thể nào có được. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm, lựa một đối tác uy tín để mua backlink edu chất lượng thì có thể nói không ai vượt qua được.

2. Dịch vụ Content/Nội dung đi backlink tay chất lượng
Backlink Vip có đội ngũ biên tập viên đông đảo, chuyên nghiệp luôn kiểm soát các bài viết (content/nội dung) đầu vào của khách hàng để giúp đảm bảo chỉ số unique của bài viết đạt mức cao nhất. Đây là tiền đề rất quan trọng cho việc SEO, đảm bảo chất lượng bền vững lâu dài, không lo bị phạt bởi các thuật toán Penguin hay các trận càn quét của thuật toán Google.
Nội dung bài viết trước khi đưa lên website luôn được đội ngũ biên tập của Backlink Vip đọc lại, kiểm tra, biên tập cả về nỗi dung lẫn cấu trúc bài viết chuẩn SEO, đảm bảo tính chặt chẽ, dễ hiểu và cuốn hút. Đồng thời, đội ngũ biên tập cũng xây dựng từ khóa đi backlink trong bài viết một cách tự nhiên, có tính điều hướng cao, thu hút được người dùng, góp phần tăng chỉ số traffic cho website.

3. Hệ thống nâng cấp bảo trì thường xuyên
Bạn yên tâm và không phải lo gặp phải các vấn đề như: link chết hoặc link kém chất lượng, bởi Backlink Vip luôn có trách nhiệm nâng cấp, bảo trì thường xuyên. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng, chúng tôi sẽ Update, nâng cấp nội dung kịp thời, sát sao để hướng tới chất lượng dịch vụ lâu dài bền vững và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Backlink Vip luôn quan tâm, chú trọng đặc biết đến việc xây dựng hệ thống backlink tay đảm bảo về cả số lượng và chất lượng.

Nguyên tắc đi backlink tay tại BacklinkVip.com là 2 từ khóa chèn backlink/bài viết, tránh việc lặp lại nhiều ảnh hưởng đến website của khách hàng.

4. Báo cáo tương tác với khách hàng
Trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực, để đảm bảo thông tin liên tục giữa hai bên, chúng tôi sẽ gửi các báo cáo, tương tác với khách hàng kịp thời, trách nhiệm trong mọi giai đoạn, mức độ hoàn thành công việc. Chúng tôi sẽ gửi mail hoặc điện thoại cho khách hàng để báo cáo về kết quả đi backlink tay, tiến độ thực hiện dự án để khách hàng theo dõi, giám sát. Với trách nhiệm và uy tín hợp tác lâu dài, chúng tôi cam kết 100% không đặt textlink tại bất cứ nơi nào như footer, sidebar, chỉ đặt backlink chất lượng có liên quan nội dung.

5. Quy trình làm việc cung cấp dịch vụ backlink tay tại BacklinkVip.com
Chúng tôi xây dựng 6 bước cho một quy trình hợp tác chuyên nghiệp, trách nhiệm với khách hàng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và thống nhất phương án, thời gian triển khai. Chúng tôi sẽ kiểm tra đánh giá chất lượng website của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn sử dụng gói dịch vụ đi Backlink tay hiệu quả và phù hợp với tiềm lực sẵn có của doanh nghiệp, ký kết hợp đồng.

Bước 3: Gửi báo cáo cho khách hàng vào cuối mỗi ngày, hoặc tiến độ thực hiện dự án để khách hàng theo dõi, giám sát.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán: Khách hàng thanh toán 50% giá trị tại thời điểm ký kết hợp đồng.


Bạn hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, nếu bạn cần mua backlink chất lượng, đặc biệt là backlink gov, hoặc backlink edu chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp dụng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho Quý bạn. Nếu không đạt kết quả cam kết, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

 
Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ backlink edu chất lượng 0943 49 36 38 (TPHCM) - 0989 66 24 98 (Hà Nội)

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây